GIỚI THIỆU – Ẩm Thực Hoàng Tín

GIỚI THIỆU


Ẩm Thực Hoàng Tín

Ăn là Ghiền, Cuốn là Mê


Kể từ khi Đặc Sản Hoàng Tín cho ra mắt dân “sành ăn” Đà Nẵng, những món đặc sản được chế biến “làm mới” theo phong cách hoàn toàn khác biệt để chiều lòng những tín đồ khó tính nhất của các món ăn mang đậm nét ẩm thực Việt.

Lần đầu tiên, Đà Nẵng có một nhà hàng ẩm thực phục vụ cả 3 loại thịt heo trong cùng một đĩa, và cũng đĩa bánh tráng cuốn thịt heo ấy lại được khai vị cùng món chả cá Thu thơm ngon. Không dừng lại ở đó, thực khách sẽ được thưởng thức cùng với một dĩa rau rừng mười vị, trang trí nghệ thuật và tinh tế như một “lẵng hoa” nhỏ và cái ngon, cái ngọt, cái son sắc của món đặc sản quê, còn được điểm thêm đến tận cùng của hương vị, với món mắm nêm gia truyền rất riêng của Hoàng Tín.

Sở dĩ, có những cái “đầu tiên” rất riêng, rất chỉn chu và rất thanh nhã, cho những món ăn quen thuộc ấy, là bởi vì người sáng lập ra Hoàng Tín đã đem kinh nghiệm tích lũy gần hai mươi năm trong những khách sạn, nhà hàng 5 sao, hòa trộn vào những món ăn hồn quê dân dã.


 

Khi cái chất dân dã được làm mới, được gọt dũa bởi những tiêu chuẩn 5 sao, ta sẽ có được tinh hoa đích thực.
Và những thực khách sành ăn nhất sẽ phải siêu lòng say đắm…

Loading...
 

Ẩm Thực Hoàng Tín

Chọn xứng danh cùng chữ Tín - chữ Tâm


Kể từ khi cái tên thương hiệu Hoàng Tín được hình thành cho đến nay đã góp phần vào nền ẩm thực và sự phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh việc phục vụ hàng chục ngàn lượt khách, Hoàng Tín cũng đã vinh hạnh tiếp đón hàng trăm ký giả, phóng viên từ mọi miền Tổ Quốc, đến để thưởng thức những cái tinh hoa, cái hồn, cái bản sắc của Ẩm thực miền Trung.

Những cây viết kỳ cựu, sành sỏi nhất từ báo Thanh Niên, báo Đà Nẵng, tạp chí Tiếp thị & Gia đình, tạp chí Hongkong hay những nhà đài danh tiếng nhất như VTV, HTV đều có chung một cái đồng tình khi đặt chân đến đây: một điểm đến khó có thể bỏ lỡ khi nhắc về Du lịch miền Trung.

Chữ Tín cho một thương hiệu bay cao - bay xa, chữ Tâm để thổi hồn vào những sản phẩm được chăm chút một cách tỉ mỉ nhất, từ nguyên liệu, qua khâu chế biến cho đến cách bày trí tinh tế, trang nhã, cuốn hút mà không phô trương.

"Hữu xạ tự nhiên hương", Hoàng Tín đã được Sở Du lịch TP. Đà Nẵng lựa chọn là một trong số các nhà hàng đạt CHUẨN phục vụ khách du lịch. Cùng với đó là việc đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe cho chứng nhận "Nhà hàng đủ điều kiện Vệ sinh An toàn Thực phẩm".

Chọn xứng danh cùng chữ Tín - chữ Tâm, Hoàng Tín mong muốn được phục vụ trên cả sự mong đợi của quý khách.
Loading...

ĐỊA CHỈ

62A Nguyễn Văn Thoại
Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

KẾT NỐI CÙNG HOÀNG TÍN

  • tiktok
  • naver

LIÊN HỆ

ĐT: 0905.156.012 / 0905.560.760
EMAIL: [email protected]

ĐẶT BÀN